1. Giới Thiệu Công Ty

Công Ty Shop Thể Thao TPHCM – ShopTheThao.vn được thành lập vào ngày 10/6/2008, do 3 ông gồm: ông Nguyễn Anh Đức, ông Hoàng Tuấn An và ông Hoàng Trung Kiên đồng sáng lập.

Là một trong những công ty có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại thị trường thể thao Việt Nam, Shopthethao.vn đang không ngừng nỗ lực phát triển bền vững với quy mô trong và ngoài nước.

Hiện nay c Công Ty Shop Thể Thao TPHCM – ShopTheThao đang cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm thể thao cao cấp – chất lượng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi và sự hài lòng cao nhất, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành thể thao nước nhà.

Từ ngày được thành lập đến nay, Công Ty Shop Thể Thao TPHCM – ShopTheThao đã trải qua bao nhiêu thăng trầm nhưng đến nay công ty vẫn đang đứng vững trên thị trường thể thao Việt Nam và chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Ban đầu công ty chỉ là một cửa hàng dụng cụ thể thao nhỏ lẻ tại TP.HCM chưa có tên tuổi, với 3 nhân viên trong những ngày đầu thành lập và sau những lỗ nực không ngừng  tới nay số lượng lãnh đạo và nhân viên đã lên đến gần 100 thành viên tại các đại lý và chi nhánh trên toàn quốc .

Công ty đang liên tục phát triển và mở rộng quy mô sản xuất, Hiện tại Shopthethao.vn đang một trong những công ty thể thao hàng đầu tại Việt Nam.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực của bộ máy làm việc và sự tin tưởng của khách hàng dành cho shopthethao.vn đến nay công ty đã đạt nhiều thành tựu to lớn.

  1. Lãnh Đạo Công Ty ShopTheThao.vn

Với đường lối đúng đắn, cùng định hướng phát triển mang tầm nhìn chiến lược của các thành viên chủ chốt trong ban lãnh đạo đã giúp Công Ty ShopTheThao.vn ngày càng lớn mạnh hơn. Dưới đây là các thành viên quan trọng của công ty:

+ Tổng giám đốc: Ông Hoàng Tuấn An

+ Phó tổng giám đốc: Ông Hoàng Trung Kiên

+ Giám đốc chi nhánh: Nguyễn Anh Đức

Đây là 3 thành viên chính đồng sáng lập ra công ty Shopthethao.vn.

  1. Lĩnh Vực Hoạt Động Chính

+ Sản xuất các loại thiết bị, trang phục, phụ kiện thể thao

+ Cung cấp dịch vụ bảo hành

+ Gia công và đặt hàng chính hãng từ các thương hiệu thể thao nổi tiếng bao gồm nike, adidas, puma, lining, yonex…

+ Nhập khẩu nguyên liệu và trang thiết bị cao cấp từ các công ty nước ngoài.

+ Tư vấn, hỗ trợ đào tạo các chi nhánh bán lẻ về chi phí đầu vào và dịch vụ kinh doanh, các ứng viên đại lý đều được ủy quển của shopthethao.vn

  1. Sản Phẩm Của Công Ty Phân Phối

Hiện nay công ty shopthethao.vn chuyên phân phối các dòng sản phẩm thể thao chính hãng như:

Trang phục thể thao gồm: Bóng đá, cầu lông, tennis, bóng chuyền, bóng rổ….

Thiết bị thể thao gồm: Yoga, chạy bộ, bơi lội, bóng đá, xe đạp, cầu lông tennis, gym…

Dụng cụ thể thao gồm: nhảy xa, bóng chuyền bãi biển, điền kinh,cử tạ, võ thuật, leo núi, đua xe địa hình, bóng bàn, cầu lông….

  1. Tầm Nhìn Phát Triển

Shopthethao.vn đang không ngừng nổ lực phát triển vươn mình sang thị trường lớn như các nước nhật, hàn, thái lan, singapo, mỹ…

Trong 3-5 năm tới, shopthethao.vn sẽ trở thành thương hiệu thể thao hàng đầu tại Việt Nam.

Trong 5-10 năm tới, shopthethao.vn sẽ là một trong những công ty  cung cấp các sản phẩm thể thao hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

  1. Sứ Mệnh

Để phát triển công ty ngày một lớn mạnh shothethao.vn luôn đặt khách hàng là trọng tâm để xác định sứ mệnh của công ty. Với mong muốn đem lại những dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm thể thao ưng ý nhất, chất lượng nhất.Shopthethao.vn tuyệt đối không bán hàng giả kém chất lượng để trục lợi .

Đối với nhân viên công ty: Luôn đảm bảo việc làm ổn định,nâng cao thu nhập  là cầu lối quan trọng giữa nhân viên và công ty, hỗ trợ bảo hiểm trong an toàn lao động và đặc biệt shopthethao.vn luôn chú trọng đào tạo tay nghề cao, để đảm bảo đầu ra của sản phẩm luôn đạt chất lượng và yêu cầu từ phía đối tác.

Đối với xã hội: shopthethao.vn hỗ trợ giải quyết các vấn đề việc làm cho người lao động bị thất nghiệp, kết lối phát trển nguồn cung và cầu nhằm đóng góp vào sự phát cho nền kinh tế Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Để phát triển được như ngày hôm nay công ty shothethao.vn luôn đặt tầm nhìn và sứ mệnh là kim chỉ nam lấy đó làm mục tiêu .Với sự lỗ nực, cần cù, sáng tạo trong công việc chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho mọi người những dịch vụ hài lòng nhất.